[Trans][FanFic] Ngang trái

Author: Mrs07

Translator: Symphony team@JYJ-tune

Rating: 13+

Cast:  Kim Jaejoong  & Ueno Juri  and More

 

 

NGANG TRÁI


Nội dung:


          Kim Jae Joong và Ueno Juri gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu. Kim Jaejoong, một trùm mafia, tình cờ phát hiện ra rằng bạn gái 3 năm nay của mình đã kết hôn với kẻ thù, Park Jaebeom. Kim JaeJoong đã đề nghị Juri làm vợ hờ của mình mục đích để cô bạn gái cũ phải ghen tuông. Nhưng trước đó, anh đã biết rằng Juri là người tình cũ của Jaebeom. Tuy họ đã chia tay được một thời gian dài, nhưng cô vẫn yêu hắn. Juri từ chối yêu cầu của anh, nhưng sau đó vì cha cô, người đang mắc bệnh ung thư não. Tuy nhiên họ nhanh chóng biến cuộc hôn nhân giả đó thành sự thật. Và một bé trai là kết quả của tình yêu đó. Họ đã có một gia đình hạnh phúc. Nhưng tất cả chưa kết thúc ở đó.

Có một vài điều kì lạ đã xảy ra. JaeJoong thông báo cho Juri rằng anh phải đến một nơi mà chính anh cũng không biết. Mọi việc trở nên tồi tệ khi anh nghĩ rằng cô ấy đã lừa dối anh vì Jaebeom. Và còn một điều gì đó khủng khiếp hơn thế.

JaeJoong quay lại với cô bạn gái trước đây. Anh đã biết được bí mật của Ueno Juri, một điều đã khiến anh phải căm hận cô, ghê tởm cô hơn nữa. Một sự thật khiến anh muốn giết chết cô. Nhưng làm sao anh có thể giết mẹ của con trai mình chứ? Liệu tình yêu có thể phá vỡ mọi rào cản?

Ban đầu từ thù hận hóa thành tình yêu, rồi từ yêu trở thành hận. Điều gì sẽ xảy đến tiếp theo?

Kim JaeJoong – một người kiêu ngạo và bất cần, anh trai của JunSu. Chủ của tập đoàn Kim Corp, được thừa hưởng thừ cha mẹ đã qua đời. Những người xung quanh biết rất rõ sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một con người rất mềm yếu.

Ueno Juri – được biết như một người yếu ớt và sống phụ thuộc, nhưng kể từ khi mẹ cô qua đời, cha bị chẩn đoán u não, bạn trai bỏ rơi, cô đã học được cách mạnh mẽ và sống kiên cường hơn.


Translate by Symphony Team
Please ask us if you want to repost
Take full credit https://jyjtune.wordpress.com when you share our file elsewhere

1 thought on “[Trans][FanFic] Ngang trái

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s